ARIA PHÁT HÀNH MOVIE KỶ NIỆM 15 NĂM RA MẮT PHIÊN BẢN ANIME TRUYỀN HÌNH!

11

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho dự án anime điện ảnh kỷ niệm 15 năm của Aria đã chính thức đăng tải teaser trailer mới. Video đã công bố tên chính thức của dự án cùng dàn diễn viên, dàn nhân lực và thời gian ra mắt chính thức. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa xuân năm 2021.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

Ryou Hirohashi vào vai Alice Carroll
Ai Kayano vào vai Anya Dostoyevskaya
Rina Satou vào vai Athena Glor

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn nhân lực chính thức:

Tổng đạo diễn, biên kịch: Junichi Sato
Đạo diễn: Takahiro Natori
Studio: J.C. Staff
Thiết kế nhân vật & đạo diễn diễn họa: Yoko Ito
Âm nhạc: Choro Club và Takeshi Senoo
Phân phối: Shochiku ODS Jigyō-shitsu

Năm 2301, khi trình độ khoa học cho phép, con người đã chinh phục sao Hỏa, sau hàng thế kỉ từ lúc đặt chân, xây dựng, dẫn nước, cho tới hình thành 1 nền văn hóa riêng. Sao Hỏa (Mars) đã chính thức mang một cái tên mới – Aqua, hành tinh được bao phủ bởi nước. Câu chuyện được bắt đầu ở một thành phố du lịch Neo-Venezia, một phiên bản khác của Venice ở Man-home (Earth). Với phương tiện đi lại chính là thuyền Gondola, đây cũng là 1 điểm thu hút khách du lịch của thành phố xinh đẹp này.

Những cô gái trẻ xinh xắn, đảm nhiệm công việc hướng dẫn khách du lịch trên những chiếc Gondola lịch lãm, với kĩ năng, sự nhiệt tình và một niềm đam mê công việc, họ chính là các Undine của Neo-Venezia. Akari Mizunashi, từ Manhome tới Aqua, để thực hiện ước mơ này của mình. Cùng với Aika thẳng thắn và một kouhai Alice nghiêm túc, khéo léo, họ cùng khám phá và trải nghiệm con đường này…

Nguồn: Tinanime

 

 

 

Bình luận
Loading...