VR Anime Teasing Master Takagi-san chính thức ra mắt

99

Hãng kayac vừa chính thức ra mắt Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1 Gakki (Teasing Master Takagi-san VR 1st Semester), anime thực tế ảo (VR Anime) dựa trên manga Teasing Master Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của tác giả Souichirou Yamamoto, trên hệ thống Oculus và PC thông qua Steam. Bản anime đặc biệt này sẽ hỗ trợ Oculus Rift S, Oculus Rift, HTC VIVE, và HTC VIVE Pro HMD. Ngoài ra phiên bản mở rộng Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1&2 Gakki cũng được dự kiến ra mắt trên Oculus Quest trong năm nay.

Chiến dịch gây quỹ cho anime được đăng trên trang web Makuake từ 2/9 đến 10/10 năm ngoái. Chiến dịch đã thu về tổng cộng 12,149,000 yen so với điều kiện 15 triệu yen để sản xuất anime.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

からかい上手の高木さんVR 1学期 on Steam

Anime sẽ đặt người chơi vào góc nhìn của Nishikata, nhân vật nam chính của manga gốc và cũng là mục tiêu trêu chọc hằng ngày của Takagi. Bản anime thực tế ảo sẽ tái hiện lại những khung cảnh quen thuộc trong manga và anime, cũng như cho phép người chơi tham gia các hoạt động hằng ngày cùng với Takagi như đi học, đi chơi chung hay tắm biển ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Season 2 của anime Karakai Jouzu no Takagi-san đã được trình chiếu vào tháng 7 năm ngoái.

 

Bình luận
Loading...