MANGA SCHOOL-LIVE! SẼ CÓ HẬU TRUYỆN VÀO THÁNG 6 TỚI ĐÂY !!!

39

Trang twitter chính thức của tạp chí Manga Time Kirara thuộc Houbunsha đã tiết lộ vào hôm nay rằng bộ manga của Norimitsu Kaihou và Sadoru Chiba, School-Live! (Gakkou Gurashi!) sẽ có hậu truyện mang tên Gakkou Gurashi! ~Otayori~. Truyện dự kiến sẽ được phát hành trên số tạp chí tiếp theo của Manga Time Kirara Forward lên kệ vào ngày 24 tháng 6. Bản hậu truyện này sẽ về kết cục của mọi người sau khi cốt truyện chính kết thúc.

Hai tác giả Kaihou và Chiba phát hành manga lần đầu trên Manga Time Kirara Forward vào năm 2012, và kết thúc tháng 11 năm ngoái. VOL 12 cuối cùng của truyện đã được lên kệ vào 10 tháng 1 năm nay.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

[Nội dung sơ lược]

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Yuki Takeya là một cô bé rất yêu trường lớp. Tình yêu của em lớn đến mức em chẳng bao giờ muốn về nhà. Để thỏa lòng ước nguyện, em đã tham gia câu lạc bộ Sinh hoạt Học đường, nơi những học sinh sẽ cùng chung sống và tham gia những hoạt động tập thể ngay trong khuôn viên trường Megurigaoka. Bên cạnh nhóm bạn thân thiết, Yuki đã có được những kỉ niệm vô cùng quý giá bên trong ngôi trường đã bị đại dịch zombie tàn phá nặng nề…

Manga trước đó cũng được chuyển thể thành 12 tập anime phát sóng vào tháng 7 năm 2015. Ngoài ra, truyện cũng có bản live-action chuyển thể phát hành tại các rạp ở Nhật vào tháng 1 năm ngoái.

Nguồn: Manga Time Kirara
Via CSmile

 

Bình luận
Loading...