SHUUMATSU NO HAREM RA MẮT MANGA SPINOFF THỨ 3 SAU SỰ “THÀNH CÔNG VANG DỘI”!

85

Tài khoản twitter chính thức của LINK và Kotaro Shono cho bộ manga khoa học viễn tưởng Shuumatsu no Harem (World’s End Harem) đã xác nhận sẽ công bố chuyển thể thêm một manga spinoff mới. Đây chính là spinoff thứ 3 của manga. Manga spinoff mới sẽ có tựa đề đầy đủ là “Shuumatsu no Harem: Britannia Lumiere”.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ manga Shuumatsu no Harem đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016 trên trang web và ứng dụng Shounen Jump +. Shueisha đã vừa xuất bản volume thứ 11 của manga vào hôm thứ 4.

Bộ manga cũng đã chính thức được xác nhận chuyển thể thành anime truyền hình và được lên sóng vào năm 2021.

Nội dung của manga gốc:

Virus Man-Killer: một căn bệnh gây chết người đã xóa sổ 99,9% đàn ông trên thế giới. Mizuhara Reito đã ngủ yên suốt 5 năm để Tachibana Erisa ở lại phía sau, người tình trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy sau lần “đóng băng” dài, anh đã xuất hiện trong thế giới mới khao khát tình dục tràn trề, nơi anh chính là tài nguyên quý giá nhất của hành tinh. Reito và 4 người đàn ông khác đã được sống trong một cuộc sống xa hoa cùng một nhiệm vụ vô cùng đơn giản là: tái tạo thế giới bằng cách thụ thai! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm lại Tachibana yêu dấu của mình, người đã mất tích 3 năm trước. Reito có thể thoát khỏi sự cám dỗ và tìm thấy tình yêu đích thực hay không?

Nguồn: Tinanime

 

Bình luận
Loading...