NỮ DIỄN VIÊN CHÍNH TRONG DATE A LIVE LÊN TIẾNG SAU CÁO BUỘC NGOẠI TÌNH!

61

Trên tạp chí Weekly Flash đã đăng tải nhiều thông tin vào hôm thứ ba cáo buộc nữ diễn viên Minori Chihara hiện đang quan hệ với một người đàn ông đã lập gia đình ngoài ngành giải trí. Minori Chihara chính là người đã vào vai nữ chính Izayoi Miku trong bộ anime Date A Live.

Ngoài cáo buộc với người đàn ông trên, tạp chí này còn tiếp tục cáo buộc cô đã có mối quan hệ 6 năm với nghệ sĩ violin Kōichirō Muraya, mặc dù lúc này anh chàng đó đã kết hôn. Muraya cũng đã thừa nhận việc mình có ngoại tình với Chihara nhưng đã chấm dứt mối quan hệ này từ năm 2016 và hiện tại chỉ là bạn bè.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Minori Chihara | SYNC NETWORK JAPAN

Nữ diễn viên này cũng đã trả lời trên một blog, về mối quan hệ với Muraya “ít nhiều là sự thật” và cô cho rằng bản thân cũng đã hối hận với những hành động đó, cô không biết người đàn ông này đã có vợ. Mặc dù tạp chí này đã chụp được một bức ảnh cô đã rời khỏi nhà và mua sắm ở cửa hàng 100 yên cùng “người đàn ông mới”, cô khẳng định rằng mối quan hệ của ấy chỉ là những người bạn thân.

Cô cũng trình bày, ngôi nhà của cô là “bán không gian làm việc” cho nên cô thường mời mọi người ở lại làm việc bất kể giới tính, nhưng điều này lại gây ra nhiều sự hiểu nhầm. Cô cũng bảo mình sẽ thận trọng hơn để không gây ra hiểu lầm nữa.


Nguồn: Tinanime

 

Bình luận
Loading...