BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 4: FATE/GRAND ORDER TĂNG HẠNG, PUBG MOBILE VẪN GIỮ NGÔI SỐ 1

94

Công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower vừa công bố bảng xếp hạng doanh thu game mobile toàn cầu trong tháng 4/2020. Fate/Grand Order mặc dù đang trong thời kỳ “hạn hán” doanh thu ở App Store nhưng ở Cửa hàng Google Play, Fate/Grand Order vẫn đang là một trong những tựa game có doanh thu hàng đầu.

Không có mô tả ảnh.

Trong tháng 4, thứ hạng của FGO trên Google Play đã tăng 2 bậc so với tháng 3 và điều này cũng giúp FGO cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng bất chấp game tiếp tục rơi khỏi top 10 doanh thu trên App Store.

PUBG Mobile của Tencent vẫn dẫn đầu với doanh thu 225.2 triệu USD, tăng kỷ lục 241.4% so với cùng kỳ năm ngoái. Khoảng 58.8% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc, 9.6% đến từ Mỹ và 4.9% đến từ Saudi Arabia.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Honor of Kings đứng thứ 2 trong tháng 4/2020 với doanh thu hơn 156 triệu USD. Khoảng 94.4% doanh thu của Honor of King đến từ Trung Quốc và 2.3% doanh thu đến từ Thái Lan. Xếp ngay sau là các tựa game Roblox, Monster Strike và Coin Master.

Fortnite Mobile| cho Android - Tải về APK

Ngoài ra, Fortnite của Epic Games sau khi lên App Store đã có tháng tiếp theo tăng trưởng cao. Trong tháng 4, doanh thu của Fortnite là 44 triệu USD, tăng 89% so với tháng 3.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-30/4/2020 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

 

Bình luận
Loading...