Manga World’s End Harem sẽ có anime chuyển thể vào năm 2021

66

NXB Shueisha đã thông báo rằng manga của tác giả Kotaro Shono là World’s End Harem sẽ có một dự án anime chuyển thể vào năm 2021. Để chào mừng thông tin này, tác giả Shono đã đăng tải một bức tranh minh họa trên Twitter cá nhân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trước đó, chương 82 của manga đã cho biết rằng manga sẽ có một “thông báo quan trọng” nhằm kỷ niệm 4 năm phát hành manga. Phần 1 của manga cũng bước vào giai đoạn cao trào kể từ chương 82.

Manga bắt đầu phát hành vào năm 2016 trên ứng dụng và website Shonen Jump+ của NXB Shueisha.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung:

Virus Man-Killer: một căn bệnh gây chết người đã xóa sổ 99,9% đàn ông trên thế giới. Mizuhara Reito đã ngủ yên suốt 5 năm để Tachibana Erisa ở lại phía sau, người tình trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy sau lần “đóng băng” dài, anh đã xuất hiện trong thế giới mới khao khát tình dục tràn trề, nơi anh chính là tài nguyên quý giá nhất của hành tinh. Reito và 4 người đàn ông khác đã được sống trong một cuộc sống xa hoa cùng một nhiệm vụ vô cùng đơn giản là: tái tạo thế giới bằng cách thụ thai! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm lại Tachibana yêu dấu của mình, người đã mất tích 3 năm trước. Reito có thể thoát khỏi sự cám dỗ và tìm thấy tình yêu đích thực hay không? (Theo https://tinanime.com/)

Bộ đôi họa sĩ LINK & SAVAN bắt đầu ra mắt manga ngoại truyện World’s End Harem: Fantasia vào năm 2018. Manga được đăng trên tạp chí Ultra Jump, dịch vụ Shonen Jump+ và ứng dụng Young Jump! của NXB Shueisha. NXB Shueisha đã phát hành tập 4 của manga vào 4/1.

World's End Harem debutta in fumetteria il prossimo 10 luglio

 

 

Bình luận
Loading...