SEIYUU MINAKO KOTOBUKI CHIA SẺ KHOẢNG THỜI GIAN CÁCH LY XÃ HỘI CHỐNG DỊCH COVID-19 Ở ANH

11

Nữ diễn viên lồng tiếng Minako Kotobuki gần đây đã đến Vương quốc Anh cho chuyến đi du học đã được công bố trước đó của cô. Đáng chú ý, cô đã đến Anh vào tháng ba và có một khoảng thời gian dài cách ly xã hội tại nhà phòng chống dịch COVID-19

Trang tin Anime! Anime! đã xuất bản phần đầu tiên về một cuộc phỏng vấn với cô, cô đã cung cấp thông tin cập nhật về cuộc sống hiện tại của mình ở Anh. Vì đang trong tình trạng cách ly xã hội, cô đã kiềm chế không đi ra khỏi nhà của mình ngoại trừ những lúc đi mua nhu yếu phẩm và thực hiện các hoạt động cần thiết khác.

Minako Kotobuki - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

“Từ lúc tôi đến Anh, tôi gần như dành toàn bộ thời gian để ở trong nhà”, cô nói. “Với những gì tôi quan tâm, đây là một phần duy nhất của cuộc sống hàng ngày ở Anh mà tôi đã trải qua, vì vậy nó không thực sự gây căng thẳng cho tôi ở đây. Vị trí homestay của tôi rất rộng rãi, và nó có một khu vườn đúng kiểu Anh rất tuyệt vời, vì vậy tôi đã có thể tận hưởng ngay cả khi không phải đi ra ngoài. ”

Cô đã mô tả các biện pháp nghiêm ngặt liên quan đến phản ứng của Chính phủ Anh đối với COVID-19, bao gồm các mức phạt nặng cho những người đi ra ngoài vì những lý do khác ngoài mua sắm và tập thể dục. Cô nói rằng trong khi cô đánh giá cao sự lo lắng của những người khác đối với cô sống ở một đất nước có tin tức ảm đạm như vậy liên quan đến virus, bản thân cô cũng khá khỏe mạnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Minako Kotobuki Reaches U.K. Despite COVID-19 Travel Restrictions ...

Trong cuộc phỏng vấn, Kotobuki cũng chia sẻ lý do đi du học. Cô ấy nói rằng kể từ khi cô ấy khoảng 26-27 tuổi, cô ấy thực sự muốn nhìn thấy nhiều hơn về một thế giới mà cô ấy không biết. Bởi vì cô đặc biệt muốn học ngoại ngữ và kịch, cô quyết định rằng cô muốn đến Anh hoặc New York. Giữa hai lựa chọn, cô chọn Anh vì cô đã từng đến nước này để thăm anh trai mình, người đã từng học như một sinh viên trao đổi ở Anh. Khi cô đến thăm, cô nghĩ rằng đó sẽ là một nơi tốt đẹp để sống. Cô cũng đã diễn xuất trong một số bộ anime có bối cảnh ở Anh, bao gồm K-ON! (phim), vì vậy cô cảm thấy có một sự kết nối với đất nước này.

Kotobuki cho biết rằng cô đã nhận được sự thăm hỏi từ cả đội ngũ quản lý cùng các thành viên nhóm nhạc Sphere, nhóm nhạc Kotobuki từng có thời gian hoạt động. Mặt khác, cô đề cập rằng cha cô đã do dự về việc cô sẽ đi Anh, và anh trai cô, người trước đây đã ủng hộ quyết định của cô, đã thay đổi suy nghĩ của mình sau khi nghe tin tức về COVID-19. Cô lo lắng về việc có nên trở về nhà trong một thời gian hay không, nhưng quyết định không làm vì cô sẽ phải tự cách ly trong hai tuần khi đến Anh và lúc này ở nhà là an toàn nhất.

Creating Revolution: 【Interview】Minako Kotobuki「Bye Bye Blue」

“Ở mức độ tình cảm, đưa ra quyết định đi đến Vương quốc Anh là điều khó khăn nhất tôi từng làm. Một khi tôi đưa ra quyết định của mình, nó trở nên dễ dàng hơn đối với tôi”, cô nói. “Cho đến thời điểm đó, tôi đã có mong muốn đi, nhưng tôi cũng đang suy nghĩ về công việc của mình và những thứ khác, vì vậy tôi đã giữ nó trong tâm trí của mình và cố gắng không để những ham muốn của mình được bộc lộ ra bên ngoài. Một khi tôi đã từ bỏ đó là một phần trong tôi đang kìm nén bản thân mình, nó có cảm giác như một vật nặng trút khỏi tâm trí tôi”.

Cùng với các thành viên khác của Sphere, Kotobuki đang tham gia một dự án do seiyuu Aoi Yūki khởi xướng, nơi các diễn viên lồng tiếng đọc truyện cho trẻ em trong thời gian Nhật Bản thực hiện cách ly xã hội. Cô nhận xét về sự trớ trêu rằng cô sẽ không thể tham gia diễn xuất bằng giọng nói trực tuyến với các đồng nghiệp của mình khi sống ở nước ngoài. Cho nên cô cho biết việc tham gia những dự án thế giúp cô cảm thấy đỡ nhớ nghề và vẫn được tâm sự với những người bạn của cô trong giới seiyuu. Cô cũng đã bắt đầu mở một kênh YouTube nơi cô nói về cuộc sống thường nhật của mình trong thời gian ở Anh.

Seiyuu Minako Kotobuki vẫn đến Anh du học bất chấp việc hạn chế đi ...

Seiyuu Kotobuki được biết đến qua các vai như Tsumugi Kotobuki trong K-On!, Asuka Tanaka trong Sound! Euphonium, Karina Lyle trong Tiger & Bunny, Rikka Hishikawa trong Glitter Force Doki Doki, Rickert trong Berserk, Mizuki Kanzaki trong Aikatsu! và Mitsuko Kongō trong To Aru Kagaku no Railgun.

Cô còn là thành viên của nhóm nhạc Sphere, nhóm nhạc gồm các nữ seiyuu nổi tiếng như Haruka Tomatsu, Ayahi Takagaki, và Aki Toyosaki. Nhóm đã biểu diễn các bài hát chủ đề trong các bộ anime nổi tiếng bao gồm Bakuman. 3, Zakuro, Natsu-iro Kiseki, Squid Girl Season 2, Hatsukoi Limited, và Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow.

 

Bình luận
Loading...