Game smartphone ‘Project Immortal’ của series Muv-Luv sẽ được ra mắt vào năm sau

17

Đội ngũ phát triển game của hãng âge đã thông báo rằng hãng sẽ ra mắt tựa game smartphone mang tên “Project Immortal” (tên chưa chính thức) thuộc dòng visual novel nổi tiếng Muv-Luv vào năm 2021. Một số hình ảnh đầu tiên của game đã được hé lộ. Trailer của game dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Hãng âge đã thông báo về một tựa game RPG thuộc Muv-Luv vào ngày 19/12 năm ngoái. Game sẽ có sự xuất hiện của tất cả các nhân vật trong series Muv-Luv, và người chơi sẽ thực hiện các nhiệm chống lại chủng loài BETA trong game. Đặc biệt, game có thể chơi được ngoại tuyến cho nên ngay cả khi game kết thúc dịch vụ trực tuyến thì người chơi vẫn có thể chơi được game trong quãng thời gian sau này.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hãng âge đã ra mắt bản game Muv-Luv đầu tiên vào năm 2003, sau đó là Muv-Luv Alternative vào năm 2006. Series Muv-Luv hiện đã bán được hơn 500,000 bản game, cũng như hơn 3 triệu mẫu figure, mecha các loại.

Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, bản light novel ngoại truyện đã được chuyển thể thành manga và anime. Phần tiền truyện, Schwarzes Marken, cũng đã được chuyển thể thành anime.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.

Hãng âge trước đây đã từng thông báo về một dự án tiếp theo của Muv-Luv Alternative mang tên “Muv-Luv Integrate” (tentative title), cùng một dự án “Project Mikhail” trên smartphone, và một dự án anime mang tên “Muv-Luv Alternative in Animation”.

 

 

Bình luận
Loading...