Seiyuu Shizuka Itou thông báo ly hôn

6

Trên blog cá nhân của mình, nữ diễn viên lồng tiếng Shizuka Itou tiết lộ rằng hiện cô đã ly hôn. Cô từng thông báo kết hôn vào tháng 12 năm 2012.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Itou đã chia sẻ rằng cô đã ly hôn vài ngày trước ngày 30/4. Cô đảm bảo với người hâm mộ rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của cô bởi vì cô đã chuẩn bị tâm lý trước một thời gian và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong khi cô cố gắng hết sức trong công việc.

Sự nghiệp của cô bắt đầu sau khi đăng ký làm việc cho công ty quản lý tài năng Ken Production vào năm 2002. Cô được đông đảo fan anime biết đến và yêu thích qua các vai như Akeno Himejima trong High School DxD, Hinagiku Katsura trong Hayate no Gotoku!, Lenalee Lee trong D.Gray-man, Koko Hekmatyar trong Jormungand và Rindou Kobayashi trong Shokugeki no Souma. Itou cũng là một ca sĩ, từng thực hiện nhiều bài hát chủ đề trong anime và phát hành một số đĩa đơn. Cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với mini-album “Devotion”, được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2010 và đạt thứ hạng 54 trên Bảng xếp hạng album của Oricon.

 

Bình luận
Loading...