LIGHT NOVEL ‘GENJITSU SHUGI YUUSHA NO OUKOKU SAIKENKI’ SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME

137

Vào ngày 16 tháng 4, công ty xuất bản Overlap đã công bố một bộ anime truyền hình mới được chuyển thể từ light novel của Dozeumaru – ‘Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki’ (How a Heroist Real Rebuilt the Kingdom).

Không có mô tả ảnh.

Tóm tắt:

Khi Souma Kazuya bất ngờ được chuyển đến một thế giới khác, anh biết mọi người mong đợi một “anh hùng”. Nhưng quan điểm về “anh hùng” của Souma lại thực tế hơn những người khác. Anh ta muốn xây dựng lại nền kinh tế đang phát triển của vùng đất mà anh mới tới! Được gả cho công chúa và đột ngột bị đưa lên ngai vàng, người anh hùng thực tế này phải tập hợp những người tài giỏi để giúp đất nước này có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính nó, không phải qua chiến tranh, hay những chuyến phiêu lưu, mà bằng cải cách hành chính! (Nguồn: Seven Sea Entertainment)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dozeumaru xuất bản tiểu thuyết trên trang web Shousetsuka ni Narou vào năm 2015 trước khi chuyển sang Pixiv vào năm sau đó. Overlap bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết với hình minh họa bởi Fuyuki vào tháng 5 năm 2016.

Satoshi Ueda đã ra mắt bộ chuyển thể manga trên trang web Comic Gardo vào tháng 7 năm 2017. Overlap sẽ xuất bản tập light novel thứ 12 và tập manga thứ 5 vào ngày 25 tháng 4. Light novel và manga đã xuất bản được tổng cộng 800.000 bản in.

Genjitsushugisha no Oukokukaizouki Raw | Rawdevart - Raw Manga

Trang web đặc biệt của tiểu thuyết: https://over-lap.co.jp/bunko/genkoku/
Nguồn: Dengeki Bunko

 

 

Bình luận
Loading...