DOANH THU GIẢM NHƯNG FATE/GRAND ORDER VẪN GÓP MẶT TRONG TOP 10 GAME MOBILE CÓ DOANH THU CAO NHẤT QUÝ 1 NĂM 2020

78

Công ty thống kê dữ liệu di động App Annie đã công bố Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất Quý 1 năm nay. Fate/Grand Order mặc dù có doanh thu lúc lên lúc xuống trong 3 tháng đầu năm nay và cũng giảm đáng kể so với Quý 4 năm ngoái nhưng từng đó vẫn chưa đủ để một số tựa game khác có thể đánh bật Fate/Grand Order ra khỏi Top 10. FGO góp mặt ở vị trí thứ 7, tụt 2 bậc so với Quý 4 năm 2019.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Game For Peace vẫn tiếp tục đứng ở vị số 1. Trong khi đó, Honour of Kings và Monster Strike đều tụt hạng.

Đáng chú ý, AFK Arena và Lineage 2 đã có doanh thu tăng trưởng ấn tượng so với Quý 4 năm ngoái khi lần lượt tăng đến 34 và 31 bậc để góp mặt trong Top 10.

Cũng theo App Annie, doanh thu game mobile toàn cầu đã tăng trưởng đến hơn 25% trong Quý 1. Điều này nhờ hơn nửa dân số thế giới đang ở nhà do các lệnh cách ly xã hội phòng dịch COVID-19 ở nhiều quốc gia.

Pokemon GO cập nhật Team Rocket và Shadow Pokemon | Tin tức | Game ...

Tuy vậy, không phải tựa game nào cũng hưởng lợi nhờ đại dịch. Pokemon GO vừa có quãng thời gian suy giảm doanh thu cũng như số người chơi lớn nhất kể từ khi ra mắt. Tất nhiên, khi đã có lệnh cách ly xã hội thì không ai có thể ra ngoài đường bắt Pokemon được rồi

Số liệu của App Annie được thống kê từ ngày 1/1 đến ngày 28/3/2020 trên nền tảng App Store và Google Play ở tất cả các quốc gia. Nhưng không thống kê từ các cửa hàng ứng dụng di động của bên thứ 3 như Apkpure hay Qooapp.

 

Bình luận
Loading...