ANIMATOR EIICHI KUBOYAMA: NẾU TÌNH HÌNH CỨ TIẾP TỤC NHƯ VẬY, CÁC BỘ ANIME KHỞI CHIẾU VÀO THÁNG 7 CŨNG “TOANG” !!

43

Mới đây Animator Eiichi Kuboyama đã bày tỏ trên Twitter về ảnh hưởng của corona virus tới ngành công nghiệp anime.

Cụ thể, trong một bài tweet hôm chủ nhật, ông ấy nói: “Hiện tại ngành công nghiệp anime đang bị trì trệ do các diễn viên lồng tiếng hay nhiều lí do khác, nhưng đây không phải là vấn đề. Nói thật, kể cả việc các studios anime bị đóng cửa, nó cũng không gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp này, nhưng nếu bên Compositing (Photography) Studios (có thể hiểu là bên chuyên kết hợp các đoạn phim lại với nhau từ khâu sản xuất, thêm hình ảnh, hoặc chỉnh sửa layer để tạo thành 1 đoạn phim hoàn chỉnh) bị đóng cửa, nhiều cái tên chắc hẳn sẽ bị dừng lại. Bên cạnh đó, có nhiều anime đã bị dời lại từ tháng 4 đến tháng 7, nhưng nếu tình hình vẫn tồi tệ như vậy, thì những bộ này cũng trở nên vô vọng.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld' episode 13 ...

Nhiều bộ anime trước đó đã thông báo về việc hoãn lại đến tháng 7 do dịch COVID-19, bao gồm Sword Art Online: Alicization War of Underworld Part 2, OreGairu, Re: Zero, No Guns Life, và IDOLiSH7 Second Beat!.

Eiichi Kuboyama đã đảm nhiệm vai trò key animator, episode director và storyboard artist trong nhiều bộ anime, có thể kể đến như Gotōbun no Hanayome, Dog Days và Case Closed. Gần đây nhất, ông cũng góp mặt trong các sản phẩm như Watashi, Nōryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! và Bakugan Battle Planet.

Nguồn: Eiichi Kuboyama’s official Twitter account.
Via CSmile

 

Bình luận
Loading...