Cuộc thi “Seiyū Red and White Contest’ bị hủy bỏ do dịch COVID-19

6

Ban tổ chức của cuộc thi âm nhạc “Seiyū Red and White Singing Contest” lần thứ 2 đã thông báo rằng cuộc thi năm nay đã bị hủy bỏ. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 5 tại Hội trường Quốc gia Pacifico Yokohama. Ban tổ chức đã chọn hủy bỏ sự kiện này trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra và khuyến nghị không tổ chức những sự kiện đông người từ Chính phủ Nhật Bản.

Không có mô tả ảnh.

Thủ tướng Shinzo Abe đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại bảy tỉnh thành lớn nhất Nhật Bản, bao gồm cả tỉnh Kanagawa.

Ban tổ chức của cuộc thi đã đưa ra một tuyên bố rằng: “Chúng tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng rằng tình hình dịch bệnh này sẽ kết thúc sớm nhất có thể”.

Ý tưởng đằng sau cuộc thi bắt đầu với một bài đăng Twitter bình thường được thực hiện bởi diễn viên lồng tiếng Jouji Nakata. Anh ấy đã đưa ra ý tưởng về một cuộc thi âm nhạc phiên bản dành cho các diễn viên lồng tiếng và anh rất ngạc nhiên với sự ủng hộ ý tưởng của anh từ người hâm mộ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Crunchyroll - Top Talents Compete in "Voice Actor Red-and-White ...

Nakata đã cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong quãng thời gian qua và chia sẻ “Hy vọng chúng ta sớm tổng cổ tên khốn Corona này”.

Cuộc thi mô phỏng theo sự kiện âm nhạc chào đón năm mới thường niên của đìa NHK là Kōhaku Uta Gassen (“Red and White Song Contest”). Với hình thức các nghệ sĩ chia thành hai đội đỏ và xanh để thi đấu âm nhạc với nhau.

Các seiyuu dự kiến góp mặt tại cuộc thi năm nay gồm Kikuko Inoue (Oh! My Goddess, Love, Chunibyo & Other Delusions!), Ai Orikasa (Sakura Wars, Tenchi Muyo!), Hiroko Kasahara (DNA², Magic Knight Rayearth), Sumi Shimamoto (Maison Ikkoku, Nausicaä of the Valley of the Wind), Rie Tanaka (Strike Witches, Mobile Suit Gundam Seed), Noriko Hidaka (Ranma 1/2, Little Witch Academia), Kazuhiko Inoue (Natsume’s Book of Friends, Naruto Shippūden), Tomokazu Seki (Fate series, Full Metal Panic!), Shunsuke Takeuchi (King of Prism: PRIDE the HERO, STARMYU), và Ryusei Nakao (Dragon Ball Super, One Piece).

声優紅白歌合戦」第1弾出演者発表記者会見のオフィシャルレポートが ...

 

 

Bình luận
Loading...