NHÀ BIÊN TẬP MANGA SWORD ART ONLINE ĐANG CHẤP BÚT CHO TIỂU THUYẾT RIÊNG VỀ MỘT CHÀNG LÍNH BẤT TỬ!

8

Kazuma Miki – cựu chủ bút của Dengeki Bunko đồng thời là biên tập của hai bộ truyện nổi tiếng A Certain Magical Index và Sword Art Online đang cặm cụi sáng tác một tiểu thuyết mới tinh có tên Cheat no Ō: Isekai Tensei no Saikyō Yūsha VS Mura no Jūnin (The Cheat King: The Strongest Hero Reincarnated in Another World VS A Villager).

Anh đã bắt đầu đăng tải những chương truyện đầu tiên vào 10/2 vừa qua trên trang web chuyên về tiểu thuyết online “Shōsetsuka ni Narō”. Nội dung truyện được tóm tắt như sau:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nếu như…

Thay vì trở thành một nhân vật chính bị toàn năng rồi tái sinh ở một thế giới khác (phe lừa đảo) thì bạn lại phải sinh ra với thân phận bị chà đạp (phe bị lừa)…?

Yuri là một chàng lính trẻ đầy tham vọng sống ở ngôi làng nọ. Nếu cậu nỗ lực chăm chỉ, thậm chí sẽ vượt qua được cả những bài kiểm tra khó nhằn để trở thành một Kị sĩ hoàng gia. Nhưng một ngày, ngôi làng của anh đắm chìm trong biển lửa. Yuri bị thứ gọi là “bóng đen” đã giết chết gia đình mình. Phải đối mặt với một sức mạnh áp đảo như vậy, cậu chẳng thể chống cự được gì.

Không lâu sau, cậu phát hiện ra những “bóng đen” đó lại là những thực thể chuyển sinh từ một thế giới khác có tên “Nhật Bản hiện đại”, được trang bị những kĩ thuật tối tân nhất.

Tránh được cái chết trong gang tấc, Yuri thề rằng sẽ phải tiêu diệt thứ “bóng đen” bí ẩn kia. Để thực hiện được điều đó, cậu đã đi mượn sức mạnh của chúa tể hắc ám ẩn núp dưới đáy âm tà địa phủ. Cuối cùng, cậu được ban cho sự bất tử, dù cho có chết bao nhiêu lần đều có thể sống lại.

Kẻ thù tuyên thệ của cậu được gọi là “người hùng”. Và chính cậu sẽ trở thành “vua quỷ”.

Những chương truyện của Miki vẫn đang được cập nhật trên website “Shōsetsuka ni Narō”. Anh cũng đã viết một câu chuyện cho Sword Art Online vào tháng 2 vừa qua nhân dịp kỉ niệm 10 năm của bộ truyện cũng như sự ra mắt của tiểu thuyết riêng của mình.

Kazuma Miki hiện tại là người đứng đầu của Straight Edge, một công ty quản lý sở hữu trí tuệ và phát triển tài năng. Đồng thời, anh cũng là quản lý biên tập của LINE Novel, một dịch vụ mà người dùng có thể đăng tải tiểu thuyết của mình thông qua ứng dụng LINE.

Nguồn: Tinanime

 

Bình luận
Loading...