BOKU NO HERO ACADEMIA CÔNG BỐ SEASON 5 CỦA PHIM !!!

1.137

Thông tin trên được tiết lộ vào tập cuối của season 4 của My Hero Academia rằng season 5 của phim đang trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó một teaser cùng với visual đã được tung ra. Các thông tin về dàn staff cũng như ngày lên sóng hiện vẫn chưa được công bố.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nội dung sơ lược:

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya.

Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might – Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình. Và câu chuyện từ đó bắt đầu…

**Trên visual của phim, với dòng chữ “Thứ gì đó đang thức tỉnh” cùng với việc Deku đang sử dụng 1 move từng được xuất hiện trong My Hero Academia: Heroes Rising.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Teaser ss5: 

Nguồn: My Hero Academia official website
Via CSmile

 

 

Bình luận
Loading...