COSPLAYER ENAKO ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM ĐẠI SỨ CỦA CHƯƠNG TRÌNH COOL JAPAN

153

Nữ cosplayer nổi tiếng Enako đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng cô đã được bổ nhiệm làm Đại sứ của chương trình Cool Japan.

“Tôi sẽ làm hết sức mình để quảng bá văn hóa đại chúng Nhật Bản mà tôi yêu thích, với tư cách là một đại sứ và là một cosplayer!”, Enako viết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong một tweet khác, cô nhận xét rằng mục tiêu của cô trong năm nay là được cống hiến một phần cho đất nước và cô không nghĩ rằng mình sẽ đạt được nó nhanh như vậy. “Tôi vẫn cảm thấy như mình đang mơ”, cô chia sẻ

Enako là cosplayer hàng đầu tại Nhật Bản. Cô từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn trên đài Abema TV ở Nhật vào năm 2016 rằng thu nhập của cô có thể đạt 1 triệu Yen một tháng, trong đó thù lao từ các sự kiện và quảng cáo đạt tầm 400.000 Yen. Cô cũng được chọn làm cosplayer chính thức cho series Khoa Học Viễn Tưởng (như Steins;Gate và Robotics;Notes) hay anime Re:ZERO -Starting Life in Another World-. Ngoài ra, cô cũng tham gia lồng tiếng trong anime Otona no Bōguya-san.

Cosplayer “Số 1 Nhật Bản” Enako một năm kiếm được gần 6,5 tỷ đồng ...

“Cool Japan” là một chương trình được hỗ trợ bởi Chính phủ Nhật Bản và các công ty khác nhau nhằm quảng bá văn hóa Nhật Bản hiện đại như anime & manga ở nước ngoài. Chương trình nhằm nâng tầm “Quyền lực mềm” của Nhật Bản ở tầm quốc tế như anime, manga, phim, thời trang và các lĩnh vực nghệ thuật cùng nội dung giải trí khác của Nhật Bản. Năm ngoái, nữ diễn viên lồng tiếng Pokémon là Rica Matsumoto và nữ diễn viên lồng tiếng Aya Hirano cũng được bổ nhiệm làm Đại sứ của chương trình Cool Japan.

 

Bình luận
Loading...