Conan Movie 24 hoãn ngày công chiếu vô thời hạn

829

Sau thành công rực rỡ của Conan Movie 23, Funimation đã rất mau chóng bắt tay ngay vào việc sản xuất Movie thứ 24 dưới sự chấp bút của chính cha đẻ Gosho Aoyama.

Thám tử Conan: Viên đạn màu đỏ tươi là phần phim thứ 24 rất được chờ đợi khi lấy bối cảnh Thế vận hội trùng với Thế vận hội 2020 dự kiến tổ chức tại Nhật Bản trong năm nay.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Phần này cũng chứng kiến sự trở lại của loạt nhân vật được yêu thích vô cùng trong thời gian qua, đó là viên đạn bạc Shuichi Akai cùng hai người anh em Thất quán vương Shukichi Haneda và thám tử học sinh Masumi Sera. Ngoài ra, Conan Movie 24 còn có ý nghĩa đặc biệt khi là bộ phim Conan đầu tiên được chiếu dưới thời Lệnh Hòa.

Tuy nhiên, tất cả những điều nói trên đã bị hủy bỏ vào phút chót. Vào đầu tháng này, nhà sản xuất đã thông báo trên trang chủ của bộ phim, cho biết sẽ hủy bỏ ngày công chiếu vô thời hạn đối với Thám tử Conan: Viên đạn màu đỏ tươi do lo ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trước đó, phim được dự kiến công chiếu vào 17/04 ở Nhật Bản.

Conan Movie 24 là cái tên mới nhất gia nhập nhóm các bộ phim bị hoãn chiếu vô thời hạn vì dịch bệnh. Và để bù đắp cho các khán giả, đài Nippon TV của Nhật đã cho chiếu lại Conan Movie 20 và 23 vào các ngày 10/04 và 17/04.

 

Nguồn: Infogame

 

 

Bình luận
Loading...