Ca khúc chủ đề trong movie anime Fate/stay night: Heaven’s Feel III. đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu âm nhạc kỹ thuật số

45

Hãng Oricon vừa thông báo rằng đĩa đơn mới nhất của nữ ca sĩ Aimer là “Haru wa Yuku”, và cũng là ca khúc chủ đề trong movie anime Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song, đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu âm nhạc kỹ thuật số hàng tuần ở Nhật Bản. Đĩa đơn đã đạt tổng cộng 28,532 lượt tải về kể từ hôm phát hành vào 1/4. Đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ Aimer có đĩa đơn đứng đầu một bảng xếp hạng âm nhạc kỹ thuật số.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và nước

Bên cạnh đó, hãng Oricon còn cho biết bản vật lý của đĩa đơn “Haru wa Yuku/marie” còn bán được 31,000 bản và đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hằng tuần của Oricon. Đĩa đơn còn bao gồm ca khúc “marie”, là ca khúc chủ đề tại sự kiện triển lãm “The Habsburg Dynasty” ở Tokyo. Đây cũng là đĩa đơn thứ 18 của Aimer và cũng là đĩa đơn thứ 4 liên tiếp của cô đứng trong Top 3 bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon.

Ngoài ra, MV của ca khúc trên kênh Youtube chính thức của Aimer cũng đạt hơn 1 triệu lượt xem.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nữ ca sĩ Aimer cũng từng trình bày hai ca khúc chủ đề trong 2 phần movie anime Heaven’s Feel đầu. Nhạc sĩ nổi tiếng Yuki Kajiura tham gia soạn nhạc cho cả 3 ca khúc trong 3 phần movie anime.

 

 

Bình luận
Loading...