FATE/GRAND ORDER TIẾP TỤC LÀ GAME GACHA ANIME SỐ 1 NHẬT BẢN TRONG THÁNG 1/2020

62

Trang Panime HQ vừa công bố Top 30 game gacha anime có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong tháng đầu tiên của năm 2020. Mặc cho những đối thủ cạnh tranh có những sự kiện hấp dẫn, Fate/Grand Order tiếp tục là game gacha anime có doanh thu cao số 1 Nhật Bản với gần 44 triệu USD, hơn gấp đôi tựa game đứng thứ 2 là Princess Connect! Re:Dive với doanh thu hơn 21 triệu USD.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tuy vậy, doanh thu của FGO đã giảm đến 17% so với tháng 12/2019. Nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng quá nhiều đến doanh thu tổng của FGO.

Tuy chỉ đứng thứ 2 nhưng doanh thu của Princess Connect! Re:Dive lại cải thiện rõ rệt khi tăng đến 73%. Một tựa game cũng tăng trưởng tốt trong tháng 1 đó là The iDOLM@STER Starlight Stage.

Yostar, hãng game anime đình đám của Trung Quốc tiếp tục ăn nên làm ra tại Nhật Bản khi không chỉ Azur Lane đang nằm trong Top 10 game gacha anime có doanh thu cao nhất Nhật Bản, mà “tân binh” Arknights cũng có lần đầu lọt vào Top 30 với doanh thu 3.2 triệu USD.

Arknights - Bác sĩ thủ thành | Hakoooo~ desuyo!

Trong khi đó, Epic Seven không có sự cải thiện về doanh thu khi đứng ở vị trí thứ 29 với doanh thu giảm 33%. Tương tự là ONE PIECE Thousand Storm.

 

 

Bình luận
Loading...