DBZ: DOKKAN BATTLE VÀ FATE/GRAND ORDER TIẾP TỤC CẠNH TRANH QUYẾT LIỆT TRÊN BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME GACHA ANIME TRONG THÁNG 1/2020 Ở MỸ

22

Trang Panime HQ vừa công bố Top 30 game gacha anime có doanh thu cao nhất ở thị trường Mỹ trong tháng đầu tiên của năm 2020. Dragon Ball Z: Dokkan Battle và Fate/Grand Order tiếp tục cạnh tranh quyết liệt khi đứng ở 2 vị trí dẫn đầu, với doanh thu lần lượt là 8.6 triệu USD và 6.3 triệu USD. Nhưng trong khi FGO doanh thu tăng 6% so với tháng 12/2019 thì Dokkan Battle lại giảm 26% doanh thu

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một tựa game smartphone khác về Dragon Ball là DRAGON BALL LEGENDS vẫn đứng ở vị trí thứ 3 nhưng doanh thu giảm đến 42%.

Mặc dù đứng chót bảng doanh thu game gacha anime ở Nhật, nhưng Epic Seven vẫn đạt doanh thu khá tốt ở Mỹ với doanh thu 2.7 triệu USD và đứng ở vị trí thứ 4.

Yostar tiếp tục là hãng game Trung Quốc đạt thành công lớn ở Mỹ trong lĩnh vực game gacha anime khi “tân binh” Arknights đã có lần đầu lọt vào top 10 với doanh thu 1.5 triệu USD, còn Azur Lane vẫn trụ trong top 10 với doanh thu 1.06 triệu USD, bất chấp sự cạnh tranh gắt gao từ các game khác.

Azur Lane Tier List

Tuy vậy, không phải hãng game Trung Quốc nào cũng thành công như Yostar. Honkai Impact 3 của Mihoyo tụt 1 bậc xuống hạng 12 và doanh thu giảm 2% so với tháng 12. Girls’ Frontline rơi từ hạng 18 xuống 21 với doanh thu giảm 27%. Còn Onmyoji của NetEase vẫn đứng ở vị trí thứ 24 nhưng doanh thu lại tăng 38% so với tháng 12.

Ba vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng lần lượt là Another Eden, Danmachi và Magia Record

 

 

Bình luận
Loading...