BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 2/2020: PUBG MOBILE DUY TRÌ VỊ TRÍ SỐ 1, FATE/GRAND ORDER “MẤT TÍCH”

44

Fate/Grand Order mặc dù quay trở lại trong top 10 game mobile có doanh thu cao nhất tháng 2 của iOS nhưng với việc bất ngờ rơi khỏi Top 10 bảng xếp hạng doanh thu của Google Play đã khiến cho FGO rơi khỏi Top 10 doanh thu game tổng thể, theo số liệu của công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Đây là lần thứ 2 kể từ tháng 10/2019 Fate/Grand Order rơi khỏi Top 10 game có doanh thu cao nhất trong một tháng.

Trong khi đó, Monster Strike đã quay trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu của Google Play.

PUBG Mobile của Tencent dẫn đầu trong tháng 2 với doanh thu 191.6 triệu USD, tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2019. Khoảng 71% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc, 7.3% doanh thu đến từ Mỹ và 4% doanh thu đến từ Ả Rập Xê Út.

Honor of Kings của Tencent tiếp tục đứng thứ 2 với doanh thu 121.6 triệu USD. Khoảng 92.6% doanh thu của Honor of Kings đến từ Trung Quốc, và 3.7% doanh thu đến từ Thái Lan. Đứng ngay sau là các game Monster Strike của Mixi, AFK Arena của Lilith Games và Dragon Ball Z: Dokkan Battle của Bandai Namco.

Cũng theo thống kê của Sensor Tower, việc toàn dân ở nhà cách ly chống dịch COVID-19 đã khiến doanh thu của thị trường game Trung Quốc tăng đột biến, nhất là các game như PUBG Mobile hay Honor of Kings.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-29/2/2020 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...