Seiyuu Minako Kotobuki vẫn đến Anh du học bất chấp việc hạn chế đi lại do dịch COVID-19

22

Nữ diễn viên lồng tiếng Minako Kotobuki đã viết trên blog chính thức của mình rằng cô đến Vương quốc Anh để du học như cô đã cho biết trước đây, bất chấp việc hạn chế đi lại do sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và ngoài trời

Kotobuki nói thêm rằng cô hiện vẫn ổn và đang thực hiện cách ly tại nơi cư trú. Mọi nhu yếu phẩm cần thiết cô đều đặt qua mạng hoặc nhờ một số người quen giúp đỡ

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Khi Kotobuki tuyên bố đi du học vào tháng 10 năm ngoái, cô đã đề cập rằng cô sẽ học ngôn ngữ và kịch nghệ trong thời gian ở Anh. Cô cũng nói rằng cô hy vọng sẽ thấy và tìm hiểu thêm về thế giới và theo đuổi sự phát triển bản thân.

Kotobuki được biết đến qua các vai như Tsumugi Kotobuki trong K-On!, Asuka Tanaka trong Sound! Euphonium, Karina Lyle trong Tiger & Bunny, Rikka Hishikawa trong Glitter Force Doki Doki, Rickert trong Berserk, Mizuki Kanzaki trong Aikatsu! và Mitsuko Kongō trong To Aru Kagaku no Railgun.

寿美菜子 (Minako Kotobuki) | Japanese women, Women, Stylish

Cô còn là thành viên của nhóm nhạc Sphere, nhóm nhạc gồm các nữ seiyuu nổi tiếng như Haruka Tomatsu, Ayahi Takagaki, và Aki Toyosaki. Nhóm đã biểu diễn các bài hát chủ đề trong các bộ anime nổi tiếng bao gồm Bakuman. 3, Zakuro, Natsu-iro Kiseki, Squid Girl Season 2, Hatsukoi Limited, và Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow.

Bình luận
Loading...