FATE/STAY NIGHT: HEAVEN’S FEEL 3 SẼ BỊ TRÌ HOÃN KHỞI CHIẾU DO ĐẠI DỊCH COVID-19!

120

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel đã công bố vào hôm thứ năm về việc movie thứ 3, “Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song” sẽ chính thức bị trì hoãn phát sóng từ ngày 28 tháng 3 về ngày 25 tháng 4 do đại dịch Covid-19. Trước khi được công bố thì tất cả vé của bộ phim này đều đã được bán hết.

Không có mô tả ảnh.Thông tin này đã được công bố trước hai ngày kể từ khi bộ phim khởi chiếu do các biện pháp mới được chính quyền địa phương Tokyo đưa ra để chống lại sự lây lan ngày càng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 trong khu vực.

Fate/stay night: Heaven’s Feel cũng đã gửi lời xin lỗi về vụ việc này khi mà hầu hết các rạp chiếu phim ở Tokyo và quận Kanagawa lân cận đã phải đóng cửa, đây chính là lý do mà ngày khởi chiếu đã phải bị hoãn lại.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phiên bản khác, bản đặc biệt của bộ phim đã lên lịch chiếu vào hôm 28 tháng 3 cũng đã bị hủy bỏ.

Đối với những người đã mua vé từ trước có thể được hoàn tiền lại và vẫn còn hiệu lực cho thời gian khởi chiếu lại.

Sau khi hoãn Olympic Tokyo 2020, vào ngày 25 tháng 3, Tokyo đã ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất trong một ngày – 41 ca – 3 ngày liên tiếp tăng kỷ lục, số ca mắc đã tăng lên hơn 210 người ở tỉnh này.

Thống đốc Tokyo, Yuriko Koike vào cuối ngày 25 tháng 3 cũng đã kêu gọi người dân hãy ở nhà vào cuối tuần này để hạn chế sự lây lan của virus.

Còn vào ngày 26 tháng 3, thì cũng lại có một kỷ lục buồn được phá vỡ khi đã ghi nhận 47 ca mắc mới trong một ngày ở Tokyo.


Nguồn: https://tinanime.com/fatestay-night-heavens-feel-3-se-bi-tri-hoan-khoi-chieu-do-dai-dich-covid-19

Bình luận
Loading...