MÙA THỨ 2 CỦA ANIME TRUYỀN TRÌNH RE:ZERO SẼ BỊ DỜI TỚI THÁNG 7

13

Trang web chính thức của bộ anime Re: ZERO -Starting Life in Another World- đã thông báo vào mùng 9 tháng 3 rằng mùa thứ 2 của anime sẽ bị trì hoãn từ tháng 4 đến tháng 7. Họ giải thích rằng “những vấn đề trên toàn cầu của bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất” của chương trình. Thông tin về ngày tiếp tục chiếu, thời gian và kênh chiếu sẽ được công bố sau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Suzuki Konomi sẽ trở lại với series để biểu diễn một bài hát OP cho mùa thứ 2. Ca sĩ nonoc cũng sẽ trở lại với bài hát ED mới.

Re: ZERO -Starting Life in Another World- “Bản dựng của đạo diễn”, phiên bản cập nhật của mùa đầu tiên của bộ anime, đã được phát sóng từ ngày 1 tháng 1 đến nay. Bản mới của 25 tập đầu này sẽ được bổ sung một số cảnh mới và làm lại các tập để chiếu trong thời gian 1 giờ. Crunchyroll phụ trách phát trực tuyến anime.

Anime Re:ZERO season 2 hé lộ thông tin ca khúc chủ đề

Bộ anime cũng đã tạo cảm hứng cho 2 tập OVA, có tựa đề Re: ZERO -Starting Life in Another World- Memory Snow và Re: ZERO Kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Hyōketsu no Kizuna. Crunchyroll đã phát trực tuyến tập Re: ZERO -Starting Life in Another World- Memory Snow từ tháng Hai.

Theo: Anime News Network

 

Bình luận
Loading...