LIGHT NOVEL SERIES ’86’ SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH TV ANIME

13

Một anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết thể loại hành động/khoa học viễn tưởng – ’86’ của Asato Asato đã được công bố vào ngày 15 trong một sự kiện livestream kỷ niệm hàng năm đầu tiên của Kimirano – một trang web giới thiệu light novel của Kadokawa.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tóm tắt:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tại Cộng hoà San Magnolia.

Trong một thời gian dài, đất nước này đã bị bao vây bởi Đế chế Giadian, vì nước láng giềng này đã tạo ra một loại máy bay không người lái có tên là Legion. Sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài, Cộng hòa cuối cùng đã tự mình phát triển máy bay không người lái, biến cuộc đấu tranh một chiều thành một cuộc chiến không có thương vong, hay ít nhất, đó là những gì chính phủ tuyên bố.

Thực tế, không có điều gì là một cuộc chiến không có thương vong. Vượt ra ngoài những bức tường kiên cố bảo vệ 85 lãnh thổ của Cộng hòa là một khu vực “không tồn tại” thứ 86. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ ở vùng đất bị bỏ rơi này được gắn mác Eighty-Six và bị tước bỏ nhân quyền, bắt buộc phải điều khiển vũ khí “không người lái” vào trận chiến…
Shinn là người chỉ đạo các hành động của đội quân gồm những Eighty-Six trẻ tuổi khi ở trên chiến trường. Còn Lena là một “người xử lý” với nhiệm vụ chỉ huy từ xa bằng sự giúp đỡ của những máy hỗ trợ giao tiếp đặc biệt.

Câu chuyện cuộc đấu tranh gay gắt và buồn bã của hai người này được bắt đầu!

Dengeki Bunko bắt đầu xuất bản bộ tiểu thuyết từ tháng 2 năm 2017. Phần mở đầu của mỗi tập và các câu chuyện bên lề được đăng theo kỳ trên tạp chí Dengeki Bunko. Chi nhánh nhà xuất bản cũng đăng các câu chuyện bên lề trên trang web Kakuyomu. 86 đã xuất bản được tổng cộng 750.000 bản.

Một bản chuyển thể thành manga của Yoshihara Motoki đã được đăng trên Young Gangan kể từ tháng 2 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ 2 vào năm ngoái vào ngày 10 tháng 9. Somemiya Suzume cũng đang chuẩn bị tung ra một bộ manga mới có tựa đề Gakuen 86 (Học viện 86) trên tạp chí Weekly Comic Alive.

86 đã giành được Giải thưởng lớn nhất tại Dengeki Novel Awards lần thứ 23 vào năm 2016, xếp thứ 2 trong năm 2018 và thứ năm trong năm 2019 tại bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! của Takarajimasha.

u34-019a2375-03a7-4a77-a19c-f01624b3034d.jpg

Studio A-1 Pictures (Sword Art Online, Darling in the FranXX, Nanatsu no Taizai,..) sẽ phụ trách chuyển thể anime

 

Nguồn: Dengeki Online

 

Bình luận
Loading...