Manga We Never Learn sẽ kết thúc với 5 đoạn kết khác nhau

77

Số 15 tạp chí Shonen Jump của NXB Shueisha đã thông báo rằng chương cuối của arc “X=Hakugin no Shikkoku Ningyo-hime Hen” (X=Shimmering Ebony Mermaid Princess Arc) trong manga We Never Learn (Boku-tachi wa Benkyō ga Dekinai) chưa phải là đoạn kết cuối cùng của manga. Câu chuyện của manga từ bây giờ sẽ kết thúc theo 5 hướng khác nhau.

Không có mô tả ảnh.
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồngBắt đầu từ tuần tới, manga sẽ bước vào một giai đoạn mới của các “câu chuyện song song”, khi nhân vật chính Nariyuki có kết thúc với các nhân vật khác trong truyện. Các chương này sẽ có tên là Boku-tachi wa Benkyō ga Dekinai Route:if. Đoạn kết đầu tiên sẽ tập trung vào Rizu Ogata, sau đó các đoạn kết tiếp theo sẽ tập trung vào các nhân vật Fumino Furuhashi, Asumi Kominami và Mafuyu Kirisu. Câu chuyện sẽ phân kỳ tại cùng một điểm ở mỗi đoạn kết, trong quá trình bắn pháo hoa tại lễ hội văn hóa.

Tác giả Taishi Tsutsui cho biết trong phần bình luận của tạp chí rằng: “Đây thực sự không phải là chương cuối cùng. Tôi sẽ rất vui nếu các bạn theo dõi lâu hơn chút nữa”.

Kết quả hình ảnh cho We Never LearnTuy không nói rõ nhưng đây được xem như hành động xoa dịu dư luận của tác giả Taishi, sau khi đoạn kết gốc của manga bị các fan manga Nhật Bản phản đối dữ dội.

Tác giả Taishi ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 2/2017. Manga đã được chuyển thể thành anime với tên gọi We Never Learn: BOKUBEN vào tháng 4 năm ngoái. Season 2 của anime đã được trình chiếu vào tháng 10 cùng năm. Ngoài ra manga còn có OVA và light novel chuyển thể.

Bình luận
Loading...