MÀN RA MẮT CỦA HATSUNE MIKU TẠI SỰ KIỆN ÂM NHẠC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI COACHELLA BỊ DỜI LẠI VÌ DỊCH COVID-19

90

Ban tổ chức của sự kiện âm nhạc “Coachella Valley Music and Arts Festival” đã thông báo rằng do lo ngại diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên sự kiện này sẽ dời lịch tổ chức sang tháng 10 năm nay, cụ thể là vào 9-11/10 và 16-18/10. Coachella Valley Music and Arts Festival đã được dự kiến tổ chức vào các ngày 10-12/4 và 17-19/4 tại Nam California, Mỹ.

Không có mô tả ảnh.
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Vì sự kiện bị dời lại nên màn ra mắt tại sự kiện âm nhạc nổi tiếng thế giới này của nữ thần tượng ảo số 1 Nhật Bản là Hatsune Miku cũng bị ảnh hưởng. Trước đó, ban tổ chức sự kiện cho biết Hatsune Miku sẽ trình diễn tại Coachella vào các ngày 10 và 17/4. Ngoài Hatsune Miku thì một nghệ sĩ nổi tiếng Nhật Bản khác cũng xuất hiện tại sự kiện đó là nữ ca sĩ Kyary Pamyu Pamyu.

Coachella Valley Music and Arts Festival hay Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Thung lũng Coachella (gọi tắt: Lễ hội Coachella hoặc Coachella) là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức thường niên tại Empire Polo Club ở Indio, California. Nhạc hội được đồng sáng lập bởi Paul Tollett và Rick Van Santen vào năm 1999.

Kết quả hình ảnh cho Coachella Valley Music and Arts Festival"

Coachella là một trong những nhạc hội quy mô, nổi tiếng và thu nhiều lợi nhuận nhất Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới. Năm 2017, festival này chào đón 250.000 người, đạt lợi nhuận 114,6 triệu USD.

Bình luận
Loading...