Light novel Date A Live sẽ kết thúc vào ngày 19/3

177

Nhãn hiệu Fantasia Bunko xác nhận rằng tập 22 và cũng là tập cuối Date A Live của tác giả Koushi Tachibana sẽ được phát hành vào 19/3. Nhằm chúc mừng kết thúc tốt đẹp, nhà ga JR Machida ở quận Machida, Tokyo (bối cảnh nơi anime diễn ra) sẽ trưng 10 poster quảng cáo.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Tachibana ra mắt light novel vào tháng 3/2011 với phần minh họa của họa sĩ Tsunako. Date A Live đã có hơn 6 triệu bản in được bán trên toàn thế giới.

Date A Live được chuyển thể thành anime lần đầu vào năm 2013. Season 2 của anime dài 10 tập đã được trình chiếu vào năm 2014. Một movie anime chuyển thể mang tên Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment đã được công chiếu ở Nhật vào năm 2015

Kết quả hình ảnh cho Date A Live anime

Season 3 của Date A Live đã được trình chiếu vào tháng 1 năm ngoái với độ dài 12 tập. Ngoài ra, hãng Kadokawa cũng cho biết vào tháng 9 năm ngoái rằng anime chuyển thể từ light novel ngoại truyện là Date A Live Fragment: Date A Bullet đã được lên kế hoạch sản xuất

Light novel Date A Live còn được chuyển thể thành nhiều bộ manga và video game. Hãng Compile Heart đang phát triển tựa game mới mang tên Date A Live Ren Dystopia và dự kiến phát hành trên PS4 trong năm nay.

Kết quả hình ảnh cho Date A Live game

 

 

Bình luận
Loading...