Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Aoyama tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe

27

Công ty quản lý tài năng 81 Produce đã thông báo rằng nữ diễn viên lồng tiếng Yoshino Aoyama đang tạm ngưng hoạt động và hạn chế công việc của mình do sức khỏe kém. Do vậy, cô phải gián đoạn hoặc từ chối tham gia vào một số lượng công việc không xác định. Công ty 81 Produce nói rằng Aoyama hiện sắp hồi phục và mong muốn trở lại làm việc sớm nhất có thể, nhưng bản thân cô cùng đội ngũ quản lý quyết định tập trung vào việc hồi phục sức khỏe để đạt thể trạng tốt nhất, cũng như đảm bảo sự nghiệp lâu dài của cô.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Bản thân Aoyama nói thêm rằng cô ấy đầy khát khao được nhìn thấy mọi người trong tinh thần tốt và các nhân vật mà cô ấy đóng. Cô ấy hứa sẽ cố gắng hết sức để hồi phục hoàn toàn, vì vậy cô ấy có thể trở lại với công việc mà cô ấy yêu thích càng sớm càng tốt.

Nhiều vai diễn trong anime của Aoyama bao gồm Yoshino Nanase trong Wake Up, Girls!, Guri trong Love Tyrant và gần đây nhất là Chroe Mashima trong Seton Academy: Welcome to the Pack và Izumi Chiba trong Natsunagu!. Aoyama cũng sẽ lồng tiếng cho vai Makoto trong anime Shachō, Battle no Jikan Desu!, dự kiến ra mắt vào ngày 5/4

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, nội dung có thể là "Yoshino Aoyama"

 

 

Bình luận
Loading...