Light novel Oreshura có tập mới đầu tiên sau 3 năm

515

Tài khoản Twitter chính thức của Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru đã thông báo rằng tác giả Yuuji Yūji vừa hoàn thành xong tập thứ 14. Đây cũng là tập đầu tiên của này kể từ tập 13 được phát hành vào năm 2017. Tập 14 của Oreshura sẽ được phát hành trong tháng 5.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Yūji ra mắt light novel vào năm 2011 với phần minh họa của họa sĩ LLO. Light novel đã được chuyển thể thành anime vào năm 2013. Họa sĩ Nanasuke ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Gangan Joker từ năm 2011 đến 2014.

Nội dung:

 

Eita Kidō vào trường trung học với mục tiêu tốt nghiệp với điểm số đủ cao để anh có thể kiếm được học bổng vào trường y. Do bố mẹ anh li dị, tìm được người yêu mới và để anh ở lại chăm sóc dì, anh trốn tránh mọi chuyện phải làm với sự lãng mạn hay tình yêu. Một ngày nọ, người đẹp số 1 của trường, Masuzu Natsukawa, mời anh đi bộ về nhà với cô. Anh nhanh chóng suy luận rằng Masuzu đang âm mưu điều gì đó. Hóa ra Masuzu mệt mỏi vì trở thành trung tâm của sự chú ý và nhận được những lời tỏ tình gần như hàng ngày, vì vậy cô đề nghị rằng cô và Eita trở thành một cặp đôi giả tạo. Mặc dù Eita từ chối, Masuzu tống tiền anh ta trở thành bạn trai của cô chỉ bằng tên. Tin tức về cặp vợ chồng mới nhanh chóng lan truyền khắp trường và người bạn thời thơ ấu của Eita, Chiwa Harusaki, người thích anh, bắt đầu tranh cãi với Masuzu vì tình cảm của Eita. (Theo Wikipedia).

 

Light novel đã được xuất bản tại Việt Nam bởi nhà xuất bản Uranix với tên gọi Bạn Gái Vs. Bạn Thời Thơ Ấu.

 

Bình luận
Loading...