Các sự kiện của Bandai Namco Entertainment và Love Live! bị hủy bỏ vì dịch bệnh COVID-19

11
Hãng Bandai Namco Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ hoặc thay đổi các sự kiện được tài trợ cho đến ngày 15 tháng 3 do lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Các sự kiện bị ảnh hưởng bao gồm những sự kiện về Tekken 7, The IDOLM@STER, Sword Art Online, Tales of Vesperia và Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2. Ngoài ra, đội ngũ quản lý của series Love Live! cũng thông báo riêng rằng họ sẽ hủy bỏ buổi trình diễn “Aqours Back In First Love Live! ~ Step! ZERO to ONE ~” vào ngày 1 tháng 3 và buổi trình diễn “LOVE LIVE! SUNSHINE!! UNIT LIVE ADVENTURE 2020 AZALEA First LOVE LIVE! ~Amazing Travel DNA~” vào ngày 7 & 8 tháng 3.
Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra, các nhà tổ chức của buổi trình diễn “Perfume 8th Tour 2020 ‘P Cubed’ in Dome” đã thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ sự kiện của nhóm Perfume tại Tokyo Dome vào cùng ngày, do COVID-19. Các nhà tổ chức “EXILE PERFECT LIVE 2001 → 2020” cũng tuyên bố rằng họ đã hủy buổi trình diễn vào thứ Tư tuần trước của nhóm EXILE tại Kyocera Dome ở Osaka vì lý do tương tự. “Sự kiện sinh nhật 2020” của nữ diễn viên lồng tiếng Yukari Tamura dự kiến diễn ra vào cuối tuần trước cũng bị hủy bỏ vì dịch bệnh

Những lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 đã dẫn đến việc hủy bỏ các sự kiện ngoài trời khác như sự kiện cosplay Nippombashi Street Festa ở Osaka sẽ không được tổ chức vào ngày 15 tháng 3. Sony Interactive Entertainment, Bushiroad, Square Enix và các công ty khác đã tuyên bố vắng mặt trong các sự kiện khác nhau ở nước ngoài. Sự kiện anime/manga lớn nhất mùa xuân ở Nhật là AnimeJapan 2020 cũng bị hủy bỏ vì lý do tương tự.

Kết quả hình ảnh cho AnimeJapan 2020

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Bình luận
Loading...