DO DỊCH COVID-19, BUSHIROAD SẼ TRÌ HOÃN TẤT CẢ CÁC SỰ KIỆN ĐẾN NGÀY 19 THÁNG 3!

6

Vào hôm 18 tháng 2, công ty sản xuất kiêm giải trí Bushiroad đã công bố sẽ hủy bỏ hoặc trì hoãn các sự kiện cho đến ngày 19 tháng 3 do tình hình phát triển phức tạp của CoVid-19, còn được gọi là bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Bushiroad sẽ công bố lại về các sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 3 hoặc muộn hơn.

Không có mô tả ảnh.

Hiện tại, Bushiroad cũng đã hoàn tiền vé khán giả cho các sự kiện bị ảnh hưởng, dù cho chúng chỉ bị trì hoãn. Công ty cũng đã lên tiếng xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này.

Động thái này trước hết đã làm ảnh hưởng đến các sự kiện tổ chức đấu vật chuyên nghiệp World Wonder Ring Stardom, các dự án game và anime D4DJ. Game Future Card Buddyfight, dự án truyền thông BanG Dream!, dự án Revue Starlight, Voice Actor Card Collection, tạp chí manga Monthly Bushroad, Assault Lily doll line và Rebirth.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sau Trung Quốc, Nhật Bản có thể là nước châu Á thứ hai sẽ bị CoVid-19 tấn công trên diện rộng. Tình hình bên trong du thuyền Diamond Princess ngày càng nghiêm trọng. Ít nhất 542 người đã bị lây nhiễm trong số 3.700 du khách và nhân viên, sau hơn hai tuần cách ly, theo báo cáo ngày 18/02/2020.

Hoa Kỳ tổ chức đưa 300 công dân của mình về nước, 40 người được điều trị tại Nhật. Bộ trưởng Y tế Nhật báo động, kêu gọi dân chúng tránh tham gia các sinh hoạt đông người.

Sinh nhật Nhật Hoàng, marathon việt dã Tokyo… một loạt sự kiện văn hóa, thể thao đã bị hủy bỏ.

Nguồn: Tinanime

 

Bình luận
Loading...