MỘT YOUTUBER NGƯỜI NHẬT BẢN ĐÃ DÀNH HẾT TÌNH CẢM CỦA MÌNH CHO LOVE LIVE! ĐỂ TẠO RA RINA TENNOJI BOARD !!!

56

Nhiều fan của Love Live! sẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho bộ phim bằng cách tham dự các event của họ, xem anime hoặc là chơi những tựa game mobile có sự góp mặt cả Love Live!. Nhưng riêng Hama, một youtuber người Nhật Bản, người mà đã sử dụng vốn hiểu biết của mình công nghệ để tạo ra một cái Rina Tennoji Board có thật và hoạt động được. Anh ta cũng đã quay cả quá trình hoàn thiện sản phẩm này trên kênh youtube của mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong khi cả video, anh chàng đều nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nhưng bằng tài năng và tình yêu dành cho Rina của mình đã khiến anh ấy vượt qua rào cản ngôn ngữ. Video bắt đầu bằng việc đặt code cho sản phẩm rồi tới việc tạo hiệu ứng nhấp nháy cho đèn LED. Sau đó anh ta làm vỏ bằng một cái máy in 3D. Cuối cùng là ghép các linh kiện lại với nhau.

Ở cuối video anh chàng cùng phát minh Rina – chan Board của mình để làm vài bức ảnh tại Tokyo Big Sight, nơi được biết đến như là trung tâm của Comiket và AnimeJapan, cũng như một vài địa điểm ở Odaiba, bao gồm một vài địa điểm đời thực từ key visual mới nhất của bộ anime Love Live! Nijigasaki High School Idol Club.

Link video: 

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Link youtube của Hama: https://www.youtube.com/channel/UC3ZUoqmcSSYIuvhLg8U6eoQ

Nguồn: Crunchyroll
Via CSmile

 

 

Bình luận
Loading...