Game Love Live! School Idol Festival All Stars sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25/2

13

KLab Games đã thông báo rằng phiên bản toàn cầu của game Love Live! School Idol Festival All Stars sẽ được ra mắt trên iOS và Android vào 25/2. Kênh YouTube của Love Live! cũng cho trình chiếu một video quảng cáo về đợt ra mắt này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trước đó, KLab đã xác nhận với trang tin Anime News Network rằng ngày 25 tháng 2 sẽ chính thức kết thúc đợt đăng ký trước cho game trên phiên bản App Store. Trang web phiên bản toàn cầu chính thức của All Stars và trang Facebook cũng đã thông báo ngày phát hành cuối cùng.

 

Love Live! School Idol Festival All Stars đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái ở Nhật Bản. Phiên bản toàn cầu của game sẽ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Thái.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tựa game là 1 phiên bản mới của game Love Live! School Idol Festival. Phiên bản mới còn bao gồm các thành viên câu lạc bộ Idol Appreciation Club của Học viện Nijigasaki, từng được giới thiệu trong dự án “Perfect Dream Project” (PDP).

Kết quả hình ảnh cho Love Live! School Idol Festival.

Trò chơi mới sẽ cung cấp một câu chuyện hoàn toàn mới, được lồng tiếng đầy đủ, và sẽ mang các thành viên của µ’s và Aqours lại với nhau. Phần cốt truyện trong game sẽ bao gồm những câu chuyện liên quan đến mỗi trường học, những câu chuyện cá nhân làm sâu sắc thêm mối liên kết giữa các nhân vật và một câu chuyện lớn hơn vượt qua ranh giới giữa cả ba trường.

Bushiroad và KLab đã ra mắt game Love Live! School Idol Festival bản tiếng Anh trên iOS và Android vào tháng 5/2014. Game sau đó có sự xuất hiện của các thành viên Love Live! Sunshine!! vào tháng 9/2016. Game đã có đến hơn 40 triệu người chơi tính đến tháng 11 năm ngoái. Tựa game còn có một phiên bản arcade mang tên Love Live! School idol festival ~afterschool Activity~, được ra mắt ở Nhật Bản vào năm 2016.

Kết quả hình ảnh cho love live school idol festival after school activity

 

Bình luận
Loading...