Seiyuu Aoi Yuuki “đánh” fan như là một phần thưởng

79

Nữ kiêm ca sĩ nổi tiếng Aoi Yūki đã tổ chức một sự kiện để chào mừng việc phát hành đĩa đơn mới nhất của cô là “Unbreakable”. Bên cạnh việc biểu diễn các bài hát trong đĩa đơn, cô ấy còn tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho những người hâm mộ của mình. Đó là cô sẽ “đánh” vào lưng họ bằng một chiếc harisen (quạt giấy).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Theo truyền thống, harisen được sử dụng như một phần trong một vở hài kịch Nhật Bản, trong đó diễn viên nam chính sẽ đánh người khác bằng harisen như là một trò đùa. Một số lượng người hâm mộ nhất định tham gia chương trình bằng bốc thăm may mắn, đi kèm với việc mua đĩa CD được phép tham gia vào những gì Yūki gọi là “phiên đánh”. Hơn nữa, cô ấy còn cung cấp ba cấp độ “đánh” cho người hâm mộ may mắn của mình: yếu, trung bình và mạnh.

Trả lời câu hỏi cho chương trình hơi khó hiểu của mình, Yūki nói đùa rằng nếu cô ấy bị tấn công bởi người biểu diễn yêu thích của mình, cô ấy muốn đánh mạnh, và châm biếm: “Các bạn đều muốn có một cú đánh mạnh, phải không?”. Tuy vậy chương trình của cô lại gây hứng thú cho các fan hâm mộ.

Aoi Yūki là seiyuu rất được yêu thích ở Nhật Bản trong gần 10 năm qua. Cô từng lồng tiếng cho các vai như Yūki (Sword Art Online II), Tanya Degurechaff (Saga of Tanya the Evil), Hibiki Tachibana (Senki Zesshō Symphogear) và Madoka Kaname (Puella Magi Madoka Magica).

 

Bình luận
Loading...