ĐẠO DIỄN YUJI YAMAGUCHI CỦA BỘ ANIME FATE/STAY NIGHT ĐÃ QUA ĐỜI

29

Studio DEEN đã chính thức thông báo tin buồn về sự ra đi của đạo diễn Yuji Yamaguchi. Tuy nhiên studio vẫn chưa thông cáo về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đáng tiếc của vị đạo diễn đáng kính này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'Fate stay night'

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bác Yamaguchi đã đạo diễn cho cả 2 bộ anime Fate/stay night năm 2006 và bộ Fate/stay night 2010: Unlimited Blade Works ở Studio DEEN. Bác cũng từng là đạo diễn cho các bộ Strawberry Eggs, The Severing Crime Edge, Angel Links, Z/X Ignition, Touka Gettan, Yamibo – Darkness, The Hat và The Travelers of the Books. Một số anime khác mà bác cũng từng góp ít công sức vào một vài tập như: Hajime no Ippo, Divergence Eve, Suite Precure, Outlaw Star, Smile Precure!, Brave King GaoGaiGar Final, GaoGaiGar: King of the Braves và một bộ đang tiến hành – GeGeGe no Kitarō. Isao Torada là nickname của bác khi đạo diễn cho bộ anime AM Driver.

Nhà làm phim hoạt hình Asako Nishida cũng đã chia sẻ trên Twitter về sự ra đi đầy tiếc nuối của bác Yamaguchi, cô bày tỏ sự đau xót cũng như bất ngờ trước sự ra đi đột ngột cùa bác. Cô Nishida bày tỏ lòng cảm ơn với tất cả những đóng góp mà bác Yamaguchi đã cống hiến cho ngành anime Nhật Bản.

 

Nguồn: Tinanime

 

 

Bình luận
Loading...