Siêu phẩm kinh dị Higurashi no Naku Koro ni sẽ có season 3

94

07th Expansion và Kadokawa đã thông báo rằng tựa anime kinh dị Higurashi: When They Cry (Higurashi no Naku Koro ni) sẽ có dự án mới. Kadokawa đồng thời cũng đã đăng tải PV giới thiệu cho dự án anime mới này.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Akio Watanabe (Monogatari Series) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật,Passione (Citrus, Rokka: Braves of the Six Flowers, High School DxD Hero) phụ trách sản xuất hoạt hình cho dự án.Infinite sẽ phụ trách sản xuất series.

Phần đầu tiên của phim Higurashi: When They Cry gồm 26 tập đã được phát sóng vào năm 2006, sau đó phần haiWhen They Cry II: Solutions (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) gồm 24 tập được phát sóng vào năm 2007.

Nội dung phim:

 

Một ngày hè oi bức năm 1983, Maebara Keiichi,cậu học sinh chuyển trường đến ngôi làng Hinamizawa hẻo lánh, đang tận hưởng những ngày tháng yên bình và tham gia vào câu lạc bộ chơi game cùng bốn cô bạn đáng yêu của mình. Cuộc sống vui nhộn của Keiichi lẽ ra cứ tiếp diễn cho đến một ngày, Keiichi phát hiện ra trong ngôi làng này từng có những vụ thảm sát man rợ. Càng kỳ lạ hơn khi cậu nghi ngờ những người bạn của mình dường như có liên quan.


Tiếng ve sầu kêu inh ỏi như cố cảnh báo cậu những chuyện sắp xảy đến….Higurashi no Naku Koro ni – anime được chuyển thể từ game kinh dị cùng tên, chắc chắn sẽ khiến bạn nổi cả gai ốc và nhiều phen thót tim.


Khuyến cáo với những ai yếu bóng vía, sợ bóng tối, yếu tim hay người dưới 16 tuổi không nên xem phim này.


Khuyến khích khi xem nên đóng cửa tắt đèn, chụp headphone cho thêm phần kịch tính!

 

Nguồn: Manganetworks

 

 

Bình luận
Loading...