FATE/GRAND ORDER LÀ TỰA GAME ĐƯỢC THẢO LUẬN NHIỀU NHẤT TRÊN TWITTER TRONG NĂM 2019

38

Twitter đã tổ chức buổi thống kê những tựa game được nhắc đến nhiều trong năm 2019. Và không ngạc nhiên khi game anime Fate/Grand Order nổi tiếng trên smartphone trở thành tựa game được cộng đồng gamer thảo luận nhiều nhất trên Twitter trong năm qua.

Không có mô tả ảnh.

Fate/Grand Order đã vượt qua nhiều tựa game danh tiếng khác như Fortnite, Final Fantasy hay PUBG để “xưng bá” ở ngôi số 1. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Fate/Grand Order trở thành tựa game được nói đến nhiều nhất trên Twitter.

Không chỉ game mà các sự kiện liên quan đến FGO cũng rất được chú ý. FGO Fes, sự kiện thường niên của Fate/Grand Order, đứng thứ 5 trong top 10 sự kiện game được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019. Các sự kiện E3, Tokyo Game Show, và Game Awards đứng ở 3 vị trí dẫn đầu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho FGO Fes

Theo dữ liệu thống kê của Twitter, Nhật Bản là nước có tỷ lệ thảo luận về game nhiều nhất. Mỹ là đất nước đứng ở vị trí thứ 2, xếp ngay sau là Hàn Quốc, Thái Lan và Brazil. Có khoảng 1.2 tỷ lượt tweet thảo luận về game ở mọi nền tảng, tăng 20% so với năm 2018.

Trước đó, Fate/Grand Order là tựa game mobile có doanh thu cao nhất năm 2019.

Top 10 tựa game được thảo luận nhiều nhất trên Twitter trong năm 2019:

1/ Fate/Grand Order
2/ Fortnite
3/ Final Fantasy
4/ Identity V
5/ Granblue Fantasy
6/ Ensemble Stars!
7/ Monster Strike
8/ PlayerUnknown’s Battlegrounds
9/ Minecraft
10/ Super Smash Bros.

 

Bình luận
Loading...