Không phải cá tháng 4, Fate/strange fake thật sự cho ra mắt PV giới thiệu Tập 6

Tất cả mọi người đều nghĩ thông báo về phần tiếp theo “hoành tráng” chỉ là trò đùa ngày Cá tháng 4 nhưng không phải vậy.

19

Fate/strange fake là một trong những phần thuộc series Fate mà người hâm mộ mong muốn chuyển thể thành anime nhất, tuy nhiên trò đùa cá tháng 4 năm ngoái lại tuyên bố về phần tiếp theo hoành tráng cho tiểu thuyết. Và dĩ nhiên rồi, ai cũng nghĩ đó chỉ là trò đùa và nếu có thật thì sẽ phải chờ rất lâu. Nhưng không, tất cả đã bất ngờ khi PV giới thiệu cho tập 6 của Fate/strange fake được công bố.

Yuuki Ono (Josuke Higashikata, JoJo Bizarre Adventure) sẽ lồng tiếng cho Saber của câu chuyện, được triệu tập bên ngoài giới hạn của Cuộc chiến Chén Thánh Mỹ. Nhà soạn nhạc và ca sĩ SawanoHiroyuki [nZk] ra mắt bài hát mới của mình có tên gọi “NIỀM TIN”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Fate/strange fake kể câu chuyện về Cuộc chiến Chén Thánh giả được sao chép ở thành phố Snowfield của Hoa Kỳ. Bản sao nghèo nàn đã dẫn đến sự vắng mặt của lớp Sabre trong cuộc chiến, cũng như sự xuất hiện của các Servant với trạng thái “anh hùng” mơ hồ.

Quyển 6 của bộ, được chắp bút bởi Ryohgo Narita và minh họa bởi Siduki Morii, sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1. Một bản chuyển thể manga cũng đang được thực hiện, được vẽ bởi Morii.

Nguồn: Manganetworks

 

 

Bình luận
Loading...