Công bố dự án anime Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukou-kai

67

Vừa qua trang web chính thức cho thương hiệu nhượng quyền Love Live! đã công bố dự án anime có tên gọi Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukou-kai (Nijigasaki High School Idol Club).

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Ayumu Uehara: Aguri Oonishi (Shoumetsu Toshi)
Kasumi Nakasu: Mayu Sagara (Idol Memories)
Shizuku Osaka: Kaori Maeda (Back Street Girls: Gokudolls)
Karin Asaka: Miyu Kubota (Uchi no Ko no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai.)
Ai Miyashita: Natsumi Murakami (Aikatsu Stars!)
Kanata Konoe: Akari Kitou (Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu)
Setsuna Yuki: Tomori Kusunoki (Assassins Pride)
Emma Verde: Maria Sashide (Watashi ni Tenshi ga Maiorita!)
Rina Tennoji: Chiemi Tanaka (Sakura Quest)

Trong câu chuyện này, nhóm nhạc thần tượng Aqours đã chiến thắng trong cuộc thi Love Live!. Trong khi chuẩn bị ghi danh vào một trường mới, học sinh năm nhất và năm hai gặp phải những rắc rối không mong muốn. Ngoài ra, sau khi tham gia lễ tốt nghiệp, một học sinh năm ba mất tích. Khi bị tách ra, các thành viên Aquors lần đầu tiên cảm thấy tầm quan trọng của việc làm việc cùng nhau. Để tiến lên phía trước, họ phải quyết định cách phản ứng với tình huống mới của mình.

Dự án Love Live! Sunshine!! (nói chung) được thông báo vào tháng 2 năm 2015. Trước đó, vào năm 2010, Studio Sunrise, Lantis và tạp chí Dengeki G đã giới thiệu dự án Love Live! – một dự án “có sự tham gia của người dùng cuối”. Đây là dự án cho phép người hâm mộ có thể bỏ phiếu quyết định tương lai “còn” hoặc “mất” của Love Live!. Dự án đã truyền cảm hứng cho hai mùa Anime (mang tên Love Live!) vào năm 2013 và 2014, sau đó dự án có thêm một anime movie có tựa đề Love Live! The School Idol Movie được ra mắt vào tháng 6 năm 2015.

 

Nguồn: Manganetworks

 

 

Bình luận
Loading...