ANIME TRENDING CÔNG BỐ NHỮNG GIẢI THƯỞNG TRONG MÙA ANIME THU 2019

58

Trang bình chọn anime trực tuyến Anime Trending đã công bố những giải thưởng trong mùa anime thu 2019. Giải thưởng là kết quả chung cuộc qua những tuần bầu chọn liên tục trong suốt mùa anime thu vừa qua của Anime Trending. Mùa anime thu 2019 này chứng kiến sự vươn lên của những tác phẩm vốn gây dựng danh tiếng từ trước như Sword Art Online, Fate/Grand Order hay Psycho-Pass. Tuy vậy cũng không thể bỏ qua những bộ anime “tân binh” gây nhiều ấn tượng như Welcome to Demon School, Iruma-kun hay Ascendance of a Bookworm

Nhưng bộ anime chiến thắng chỉ có một, và anime Sword Art Online Alicization: War of the Underworld đã trở thành bộ anime hay nhất mùa thu 2019. Ngoài giải thưởng này, SAO còn dành thêm một số giải thưởng đáng chú ý khác như “Ca khúc ED được yêu thích nhất” với “unlasting” do nữ ca sĩ LiSA trình bày, hay giải “Anime thể loại hành động/phiêu lưu được yêu thích nhất”.

 

Cũng gây ấn tượng không kém SAO trong mùa thu đó là bộ anime chuyển thể từ thương hiệu đình đám Fate/Grand Order: Absolute Demonic Front – Babylonia. Ngoài về vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ anime được yêu thích nhất mùa thu 2019 thì FGO còn giành được một số giải thưởng khác như “Anime giả tưởng/phép thuật được yêu thích nhất” & “Nữ nhân vật phụ được yêu thích nhất” thuộc về Nữ thần Ishtar.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ở hạng mục nhân vật, giải thưởng “Nhân vật nam chính được yêu thích nhất” thuộc về Souma Yukihira, giải thưởng “Nhân vật nữ chính được yêu thích nhất” thuộc về Fumino Furuhashi, giải thưởng “Nhân vật nam phụ được yêu thích nhất” thuộc về Lutz, còn giải “Cặp đôi được yêu thích nhất” thuộc về cặp Nariyuki & Fumino

Các giải thưởng khác:

 

Anime thể loại bí ẩn/tâm lý được yêu thích nhất: BEASTARS

Anime thể loại Đời thường được yêu thích nhất: Ascendance of a Bookworm

Anime chủ đề siêu nhiên được yêu thích nhất: Welcome to Demon School, Iruma-kun

Anime thể loại khoa học viễn tưởng được yêu thích nhất: Psycho-Pass S3

Anime thể thao được yêu thích nhất: Ahiru no Sora

Anime lãng mạn được yêu thích nhất: We Never Learn: BOKUBEN S2

Anime thể loại hài hước được yêu thích nhất: Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious

Anime Drama được yêu thích nhất: Stars Align

+ Anime âm nhạc được yêu thích nhấtKono Oto Tomare!: Sounds of Life S2

+ Ca khúc OP được yêu thích nhất“TIT FOR TAT” – MYTH & ROID (Anime Cautious Hero: The Hero is Overpowered but Overly Cautious)

 

 

 

 

Bình luận
Loading...