Xưởng phim Tear Studio đệ đơn xin phá sản

Studio có khoản nợ 43 triệu yên, bao gồm 8 triệu yên cho tiền lương/công của 50 nhà hoạt họa.

7

Vào hôm 16/12, công ty nghiên cứu tài chính Tokyo Shoko Research (TSR) đã công bố rằng Next-Batter’s Circle, tên công ty chính thức của hãng phim hoạt hình Tear Studio đã bắt đầu các thủ tục pháp lý để nộp đơn xin phá sản và dự định chính thức nộp đơn xin phá sản trong tháng này. Theo TSR, xưởng phim đã ngừng hoạt động vào ngày 13 tháng 12. Hãng phim có khoản nợ khoảng 43 triệu yên (khoảng 393.000 đô la Mỹ), bao gồm khoảng 8 triệu yên (khoảng 73.000 đô la Mỹ) nợ tiền lương/công của khoảng 50 nhà hoạt họa.

Kết quả hình ảnh cho Tear Studio

Trang web chính thức của anime Fragtime đã đưa ra một thông báo vào tuần trước rằng nhà sản xuất của anime đã không thể liên hệ được với Tear Studio. Tear Studio là xưởng phim sản xuất cho anime Fragtime. Thông báo cho biết rằng nhà sản xuất anime đã cố gắng liên hệ với đại diện của Tear Studio để cập nhật tình hình, sau khi các báo cáo phá sản của hãng phim bắt đầu lan truyền trên phương tiện truyền thông vào tuần trước. Tài khoản Twitter của Tear Studio đã không thể truy cập được vào thứ Hai tuần trước và trang web chính thức của studio đã nhanh chóng ngừng hoạt động cùng ngày.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Tear Studio nổ tiếng với bộ anime movie Fragtime

Tear Studio được thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2013 và hoạt động dưới tên công ty chính thức của Next-Batter’s Circle. Jun Katou là giám đốc đại diện của công ty. Hãng phim gần đây nhất đã tham gia sản xuất anime Fragtime, được công chiếu các rạp ở Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11.

Nguồn: https://www.manganetworks.co/xuong-phim-tear-studio-de-don-xin-pha-san/

Bình luận
Loading...