BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 11/2019: PUBG MOBILE VẪN LÀ SỐ 1, FATE/GRAND ORDER QUAY TRỞ LẠI TOP 10

21

Fate/Grand Order đã quay trở lại với top 10 game mobile có doanh thu cao nhất tháng 11/2019 sau chỉ một tháng vắng bóng, theo số liệu của Sensor Tower. FGO đã đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng doanh thu của Google Play, thứ 7 trên bảng xếp hạng doanh thu App Store và thứ 10 trên bảng xếp hạng tổng.

Không có mô tả ảnh.

Đây cũng là tháng 11 trong năm mà Fate/Grand Order góp mặt trong top 10. Nhiều khả năng Fate/Grand Order sẽ có một chỗ trong bảng xếp hạng doanh thu game mobile của năm.

PUBG Mobile của Tencent vẫn dẫn đầu với doanh thu 158 triệu USD trong tháng 11. Khoảng 51% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc, 14% đến từ Mỹ và 9% đến từ Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile"

Honor of Kings cũng của Tencent đứng thứ 2 trong tháng 11/2019 với 120 triệu USD. Khoảng 94% doanh thu của Honor of Kings đến từ Trung Quốc và 2% đến từ Thái Lan. Xếp ngay sau là Candy Crush Saga, Lineage M và Coin Master.

Kết quả hình ảnh cho honour of kings"

Pokemon Go là game có bước sụt giảm doanh thu khá nhanh so với tháng 10. Đáng chú ý, tựa game quen thuộc Onmyoji còn loại Pokemon Go trên bảng xếp hạng doanh thu của App Store.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-30/11 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...