Nhà biên kịch nổi tiếng Hollywood Roger Avary chấm 5 sao cho movie anime Konosuba

37

Nhà biên kịch nổi tiếng của Hollywood là Roger Avary đã bất ngờ chấm 5 sao cho movie anime KONOSUBA – God’s Blessing on This Wonderful World– Legend of Crimson (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Kurenai Densetsu) bằng tài khoản Letterboxd vào tuần trước. Mặc dù ông không viết bình luận cho movie anime, nhưng ông đã đăng trên Twitter rằng: “Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong rạp chiếu phim mà tôi từng có. Tôi sẽ nói rằng đó là lý do điện ảnh được phát minh”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Movie anime được dựa trên light novel Konosuba – God’s Blessing on This Wonderful World! của tác giả Natsume Akatsuki. Bộ phim được công chiếu vào ngày 30/8 ở Nhật Bản và ngày 12/11 ở Mỹ. Tại Mỹ bộ phim đã được công chiếu tại 600 rạp và thu về 1,134,786 USD trong tuần đầu tiên ra mắt. Đây được xem là thành công lớn khi thể loại anime như Konosuba vốn không quá phổ biến tại thị trường Mỹ.

Roger Avary là nhà biên kịch của bộ phim kinh điển Pulp Fiction, tác phẩm giúp ông giành giải Kịch bản Xuất sắc nhất tại Giải Oscar lần thứ 67. Ông cũng là nhà biên kịch của Silent Hill và Beowulf, và là đạo diễn của Killing Zoe, The Rules of Attraction, Glitterati, La voix humaine & Lucky Day.

 

Bình luận
Loading...