Nhóm nhạc NICO Touches the Walls thông báo tan rã sau 15 năm

5

Trang web chính thức của ban nhạc NICO TOUCHES THE WALLS đã thông báo rằng nhóm đã chính thức tan rã. Một tuyên bố chung từ các thành viên của ban nhạc cho biết, “Đã trải qua 15 năm và các tác phẩm chúng tôi đã thực hiện là một kho báu không thể thay thế đối với chúng tôi”. Các thành viên mô tả “cảm giác muốn đi xem những thắng cảnh mới” với tư cách cá nhân.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Ban nhạc được thành lập vào tháng 4 năm 2004 với giọng ca chính và guitarist Tatsuya Mitsumura, guitarist Daisuke Furumura và cây bass Shingo Sakakura. Tay trống Shōtarō Tsushima gia nhập ban nhạc vào tháng 7 cùng năm. Nhóm đã có màn ra mắt với mini-album How Are You ? phát hành vào tháng 11 năm 2007, và họ đã tổ chức buổi trình diễn đầu tiên tại khu phức hợp Nippon Budokan ở Tokyo vào tháng 3 năm 2010. Ban nhạc đã phát hành album Quizmaster gần đây nhất của họ vào tháng 6 vừa qua.

Nhóm nhạc đã từng trình bày các ca khúc chủ đề trong một số bộ anime nổi tiếng như Haikyu!!, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Naruto Shippūden, The Heroic Legend of Arslan, C – Control – The Money and Soul of Possibility, và Captain Earth.

 

Bình luận
Loading...