Nhóm nhạc thần tượng i☆Ris hủy bỏ một số sự kiện vì bị đe dọa

81

Hãng Avex Pictures đã thông báo trên trang web chính thức của nhóm nhạc thần tượng i☆Ris vào thứ Bảy rằng hãng sẽ chính thức hợp tác với cảnh sát Nhật Bản nhằm truy tìm một số cá nhân liên tục gửi những thông điệp đe dọa đến nhóm nhạc. Phía cảnh sát Nhật Bản cũng cho biết sẽ mở một cuộc điều tra toàn quốc về vụ việc này.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhóm i☆Ris đã phải hủy bỏ sự xuất hiện của họ tại một số sự kiện vì lo lắng cho sự an toàn của các thành viên, cũng như người hâm mộ của nhóm sau khi nhận được những tin nhắn và thư đe dọa trong tháng Tám. Hãng Avex Pictures đã tăng cường an ninh trong các sự kiện mà nhóm xuất hiện, nhưng những thông điệp đe dọa vẫn liên tục xuất hiện.

Nhóm đã tham dự sự kiện Anime Weekend Atlanta từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 vừa qua.

i☆Ris bao gồm các thành viên như Saki Yamakita, Yū Serizawa, Himika Akaneya, Yūki Wakai, Miyu Kubota, và Azuki Shibuya, họ vừa là những seiyuu vừa là ca sĩ. Nhóm đã từng trình bày các ca khúc trong các bộ anime như Pretty Rhythm Rainbow Live, Mushibugyō, Fantasista Stella, Hantsu x Trash, Twin Star Exorcists, Akiba’s Trip: The Animation, PriPara, Idol Time PriPara, Magical Girl Site, Wise Man’s Grandchild và Magical Sempai.

Kết quả hình ảnh cho i☆Ris

 

Bình luận
Loading...