FIGURE REM KÍCH CỠ NGƯỜI THẬT “ĐÃ BỊ QUÈ GIÒ”!

118

Ngược dòng thời gian vào năm 2016, FigureX đã phát hành 30 figures kích cỡ thật của Rem với giá 1,48 triệu Yên tương đương 12.600 USD hay gần 300 triệu tiền Việt Nam. Một kho báu mang tầm gia tài như vậy chắc chắn phải được làm thật chất lượng nhưng mới đây, một chủ nhân trong số 30 bức tượng đó đã đăng tải hình ảnh thương tâm “Rem đã bị què giò”.

Không có mô tả ảnh.

Bức ảnh lần đầu được cho là xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc từ ngày 22 tháng 10. Hình ảnh đã lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Nhật Bản. Người đăng bài viết này đã bày tỏ: “Tôi không biết liệu có sai sót gì trong quá trình sản xuất hay có biến chứng gì trên đường vận chuyển hay không. Dù sao thì, đôi chân đã bị gãy rồi. *Nước mắt tràn ly* Nhưng tôi nghe nói figure kích thước thực này có bảo hành trọn đời thì phải”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một người khác đã bình luận dưới twitter, tự nhận mình cũng là một trong 30 người sở hữu figure Rem kích thước thật:

“Là chủ sở hữu một figure kích thước thật, tôi muốn nói đây là điều thật tệ! Đây không chỉ là một “sản phẩm”! Nó còn là giấc mơ lớn trở thành sự thật của người đã bỏ tiền mua nó. Họ không mua nó chỉ để xem như thế này”.

 

Nguồn: Tinanime

 

 

Bình luận
Loading...