PUBG Mobile Tiếp Tục Dẫn Đầu, Fate/Grand Order “Mất Tích” Trong Bảng Xếp Hạng Doanh Thu Game Mobile Tháng 10/2019

86

Mặc dù xuất hiện các event chào đón Halloween nhưng không vì thế mà doanh thu của Fate/Grand Order được cải thiện so với tháng 9. Trái lại, doanh thu thất vọng đã khiến Fate/Grand Order rơi khỏi top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trong tháng 10, theo số liệu của công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower.

Không có mô tả ảnh.

Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 7 tháng, Fate/Grand Order không góp mặt trong top 10 game mobile có doanh thu cao nhất tháng. Điều khiến các fan FGO bất ngờ là mới chỉ cách đây 2 tháng, FGO còn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu.

PUBG Mobile của Tencent là game mobile có doanh thu cao nhất trong tháng 10 với 153.9 triệu USD, cao hơn gấp 7 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Việc ra mắt chế độ “Hỏa Lực” cùng các sự kiện chào đón Halloween đã khiến PUBG Mobile tiếp tục có doanh thu ấn tượng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile vs fate grand order

Khoảng 90% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc, 10% đến từ Mỹ và 4% đến từ thị trường Nhật Bản.

Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) của Tencent là game có doanh thu cao thứ 2 trong tháng 10 với 116.2 triệu USD. Khoảng 92% doanh thu của game đến từ thị trường Trung Quốc và 3% đến từ Thái Lan. Xếp ngay sau là Candy Crush Saga, Pokémon GO và Lineage M.

Kết quả hình ảnh cho honor of kings

Homescapes của Playrix và Total War: Three Kingdoms của Aligames được đánh giá là 2 game có bước tăng trưởng đột phá trong tháng 10. Sự vươn lên của 2 game này đã khiến Fate/Grand Order rơi khỏi top 10 trong tháng qua.

Kết quả hình ảnh cho homescapes

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-31/10 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...