Manga ‘Oresama Teacher’ sắp kết thúc

13

Số 23 tạp chí Hana to Yume đã tiết lộ rằng mangaka Izumi Tsubaki sẽ kết thúc manga Oresama Teacher trong số thứ 5 của tạp chí vào năm 2020. Dự kiến số phát hành này sẽ được ra mắt vào ngày 5/2 năm sau.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Tsubaki đã ra mắt manga Oresama Teacher trong tạp chí Hana to Yume vào năm 2007. NXB Hakusensha đã phát hành tập 27 của manga vào ngày 20/6. Ngoài ra cô còn là tác giả một bộ manga nổi tiếng khác là Gekkan Shoujo Nozaki-kun

Tóm tắt cốt truyện:

 

Mafuyu Kurosaki là một học sinh trung học, từng là thủ lĩnh băng đảng ở tỉnh Saitama. Tuy nhiên, sau khi bị cảnh sát bắt và đuổi học, Mafuyu được mẹ cô chuyển đến Học viện Midorigaoka với lời đe dọa rằng cô sẽ bị từ chối nếu cô tham gia vào một cuộc chiến khác. Quyết tâm sống một cuộc sống trung học đúng nghĩa, cô tình cờ gặp Takaomi Saeki, giáo viên chủ nhiệm của cô, người hóa ra là bạn hàng xóm thời thơ ấu của cô. Cô sớm phát hiện ra rằng Học viện Midorigaoka có rất nhiều học sinh có vấn đề. Theo lệnh của Saeki, cô trở thành thành viên của Câu lạc bộ đạo đức công cộng của trường, với mục tiêu là xóa sạch tội phạm. Làm thế nào Mafuyu có thể học cách trở thành một cô gái tốt nếu giáo viên của cô không để cô quên đi quá khứ tội lỗi của mình? (Theo https://vehoathinhcartoon.com/)

 

Bình luận
Loading...